Cảnh báo về sự nhầm lẫn giữa Bỉm

Cảnh báo về sự nhầm lẫn giữa Bỉm "Yubest angle" và thương hiệu "Tã Bỉm Angel"

 Nguyễn ĐứcMinh  26/11/2019

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện một loại tã bỉm có tên gọi là "Yubest Angel", được quảng cáo là hàng nội địa Trung Quốc bán chủ yếu là theo hình thức Online trên mạng xã hội và tại một số của hàng, đại lý bỉm sữa ở nông thôn.

Tại Việt Nam chưa có một đơn vị nào đứng ra để bảo hộ cho sản phẩm này,  rất nhiều mẹ sau khi dùng bỉm Yubest Angel cho con gặp phải tình trạng bị hăm,mẩn đỏ,do lầm tưởng rằng đây là sản phẩm của thương hiệu Tã Bỉm Angel nên đã gọi điện lên phía công ty của Tã Bỉm Angel để phản ánh.

Sự lầm tưởng này có ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu Tã Bỉm Angel và tâm lý của các mẹ đã, đang muốn tìm hiểu sản phẩm Tã Bỉm Angel cho con. Bên cạnh đó cũng xuất hiện những ý kiến, sự so sánh thiếu căn cứ xuất phát từ các bạn bán hàng Online cho rằng Bỉm Yubest Angel và Tã Bỉm Angel có chất lượng như nhau nhưng giá thành của bỉm Yubest Angel rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng 1/2 so với giá thành của tã bỉm Angel.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đính chính lại thông tin và giải đáp thắc mắc cho các bạn để tránh sự hiểu lầm không đáng này nhé!

Bỉm Yubest Angel có phải là sản phẩm của thương hiệu Tã Bỉm Angel không?

Trong bài viết này chúng tôi xin được trả lời " Bỉm Yubest Angel không phải là sản phẩm của Thương Hiệu Tã Bỉm Angel do Công ty cổ phần đầu tư và Thương Mại Angel sản xuất, nhập khẩu, phân phối tại thị trường Việt Nam".

Thương trường là chiến trường, việc đặt tên sản phẩm "ăn theo" thương hiệu có vẻ là điều hết sức bình thường.Tuy nhiên việc làm này có ảnh hưởng không nhỏ tới các thương hiệu đã được đăng kí và bảo hộ.

Yubest Angel được quảng cáo là hàng "nội địa Trung Quốc", tuy nhiên theo như chúng tôi được biết thì người Trung Quốc không hề dùng sản phẩm này, hầu hết những sản phẩm giá rẻ, đóng bao gì trần, nilon hoặc bao tải kiểu này chỉ bán về vùng quê nghèo, vùng nông thôn, bán cho các khu công nghiệp công nhân, những người thu nhập thấp.

Trường hợp khách hàng dùng bỉm Yubest Angel cho con bị hăm, mẩn đỏ ngay lập tức không tìm hiểu kỹ đã gọi điện cho phía công ty của thương hiệu Tã Bỉm Angel phản ánh về tính trạng này . Lý do là vì lầm tưởng đó là sản phẩm của Thương hiệu Tã Bỉm Angel. Trong bài viết này chúng tôi xin được đính chính lại " Bỉm Yubest Angel không phải là sản phẩm của Thương Hiệu Tã Bỉm Angel" cho nên mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về tính trạng con bị hăm, mẩn đó chúng tôi xin được phép không chịu trách nhiệm. 

Chúng tôi hiểu tâm lý của các mẹ, nhất là đối với những mẹ lần đầu nuôi con luôn muốn chọn những sản phẩm tốt nhất cho con yêu của mình, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình nữa.

Chúng tôi chỉ muốn khuyên các mẹ, hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn những sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe trẻ nhỏ để tránh tình trạng "tiền mất tật mang".

"Bỉm Yubest Angel chất lượng sánh ngang với sản phẩm Tã Bỉm Angel" sự so sánh này liệu có đúng không?

Ngay sau khi nhận được phản hồi về sự nhẫm lẫn tên sản phẩm, chúng tôi  tìm hiểu trên các trang mạng thấy có rất nhiều bạn bán hàng online công khai so sánh chất lượng của bỉm Yubest Angel và Tã Bỉm Angel là có chất lượng sánh ngang nhau, nhưng bỉm Yubest có giá bình dân, giá thành chì bằng 1/2 so với Tã Bỉm Angel.

Một sản phẩm bỉm chất lượng được đánh giá dựa trên các tiêu chí: nguyên vật liệu sản xuất, khối lượng, kích thước, khả năng thấm hút, tốc độ thấm hút, độ mềm mại, độ mỏng nhẹ, khả năng diệt khuẩn,… Những yếu tố này không được nhìn thấy bằng mắt thường mà cần được nghiên cứu và kiểm nghiệm khắt khe trong phòng chất lượng, đảm bảo không có bất kỳ một sai sót nào khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Nếu chỉ dựa vào cảm quan ban đầu là sờ vào thấy mềm, mỏng thì chưa đủ để đánh giá đó là một sản phẩm có chất lượng tốt.

Việc so sánh giữa sản phẩm này với sản phẩm khác là điều không thể tránh khỏi trong kinh doanh. Chúng tôi đã nhanh chóng tìm mua sản phẩm bỉm Yubest Angel, tiến hành test trực tiếp để kiếm chứng chất lượng và để cho khách hàng có cái nhìn khách quan nhất.

Chúng tôi tiến hành test trực tiếp trên 2 mẫu thử cùng size L, 1 bên là bỉm Yubest Angel, 1 bên là sản phẩm Tã Bỉm Angel Utrathin cao cấp với cùng lượng nước là 450ml.

 

Xem video test trực tiếp 2 sản phẩm Yubest Angel và Tã Bỉm Angel Utrathin cao cấp tại đây

Như vậy thông qua video test trực tiếp 2 sản phẩm Yubest Angel và Tã Bỉm Angel Utrathin cao cấp với cùng lượng nước như nhau, chắc hẳn các mẹ đã tìm ra câu trả lời và Angel cũng đã chứng minh, bác bỏ ý kiến so sánh cho rằng, chất lượng và độ thấm hút của Yubest Angel và Tã Bỉm Angel Utrathin là như nhau.

Các dòng sản phẩm hiện tại của Thương hiệu Tã Bỉm Angel 

Sản phẩm hiện tại của thương hiệu hiệu tã bỉm Angel do công ty cổ phần đầu tư và thương mại Angel sản xuất, nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam chỉ có 2 dòng:

+Dòng cao cấp, bao bì trắng Angel Utrathin màng thở 3D

+Dòng cải tiến Angel Absorbent bao bì màu xanh.

Tã bỉm Angel được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn châu Âu, được giám định và cấp bằng chứng nhận EU, với nguyên liệu từ Nhật Bản, đóng gói hoàn thiện tại nhà máy tiêu chuẩn 4.0 tại China, với các lõi bông kết hợp hạt thấm hút, tã bỉm ANGEL giúp trẻ luôn khô thoáng suốt ngày và đêm.

Tã có độ thoáng khí tốt, ngăn ngừa hăm cao nên mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu tuyệt đối cho bé. Đặc biệt, kích thước tã vừa vặn ôm khít mông bé và tai dán co giãn 3D giúp hạn chế tối đa việc chất lỏng bị rò rỉ và cho phép bé vận động dễ dàng hơn.

Các mẹ còn thắc mắc nào về sản phẩm hoặc để được tư vấn mua hàng tã bỉm Angel chính hãng vui lòng liên hệ số hotline : 0942.755.655

Xem thêm: https://angeldiaper.vn/luu-y-khi-mac-bim-cho-tre-de-khong-bi-tran-ra-ngoai

 

Bình luận: (3)
binh-luan

LÊ THỊ THANH XUÂN

Xin chào, mình tên Xuân, công ty có sỉ bỉm angle không ạ, giá sỉ như thế nào, ib zalo giúp mình, xin cảm ơn!!

11/06/2020
binh-luan

Kim Anh

Bên mình có sỉ bỉm angel không ạ giá thành 500 bịch giá sẽ như thế nào ạ

23/03/2020
binh-luan

Kim Anh

Bên mình có sỉ bỉm angel không ạ giá thành 500 bịch giá sẽ như thế nào ạ

23/03/2020

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: