Công ty Cổ Phần Đầu tư và Thương Mại Angel ra mắt văn phòng dại diện mới tại Hà Nội

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Thương Mại Angel ra mắt văn phòng dại diện mới tại Hà Nội

 Nguyễn ĐứcMinh  24/09/2019

Tháng 8/2019, Công ty Cổ phần đầu tư và Thương Mại Angel chính thức khai trương văn phòng mới tại Tầng 14, tòa nhà Nam Cường, km 4 đường Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Sự kiện đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của  Angel, hiện thực hóa mục tiêu dài hạn trở thành thương hiệu Tã Bỉm chất lượng số 1 tại Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Văn phòng mới của Angel với thiết kế vách ngăn kính hiện đại, các phòng ban vừa có không gian riêng để tập trung, vừa có không gian mở để giao lưu và kết nối các team với nhau.

Công ty trang bị đầy đủ các thiết bị, tiện nghi phục vụ công việc cũng như khu vực nghỉ ngơi, nhằm mang đến một môi trường làm việc thoải mái và tốt nhất cho tất cả các nhân viên.

 

Một điểm cộng nữa là không gian làm việc được tối đa hóa anh sáng tự nhiên, không gian xanh bao phủ tạo cảm giác trong lành, tươi mới.

Định hướng phát triển bền vững của Angel trong tương lai

Sau một năm ra mắt, sản phẩm tã bỉm Angel đã được hàng triệu khách hàng đón nhận như một siêu phẩm về bỉm trẻ em. Với sứ mệnh mang tới cho trẻ em Việt Nam sự chăm sóc đầu đời hoàn hảo nhất team Angel mặc dù còn non trẻ nhưng đã và đang tiếp tục dồn toàn bộ tâm huyết của mình vào việc hoàn thiện sản phẩm, lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng và không ngừng cải tiến để tương lai không xa tất cả các em bé trên khắp Việt Nam đều được sử dụng những chiếc bỉm thiên thần tiêu chuẩn Châu Âu.

Hiện tại tã bỉm Angel đã phủ khắp thị trường miền Bắc , được sự tin yêu và ủng hộ của các mẹ Angel tiếp tục kế hoạch "Nam tiến"  phát triển mở rộng phạm vi hoạt động ra các tỉnh thành khu vực phía Nam. Cùng tham vọng 2 – 5 năm với hệ thống nhà phân phối, đại lý rộng khắp cả nước. 

Mang tới lợi ích cùng những giá trị đích thực cho khách hàng là cách Angel đang nỗ lực xây dựng đủ tiêu chí tín – tâm – tầm, khẳng định vị thế trên thương trường.

Bình luận: (1)
binh-luan

Đặng Văn Khoa

Mình ở khu vực Thường Tín, Hà Nội. k biết đã có npp chưa? Mình muốn làm npp khu vực Thường Tín, Phú Xuyên . xin ad gửi chương trình, chính sách, chiết khấu...cho mk qua email

24/02/2020

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: