Hợp tác mang tính

Hợp tác mang tính " bước ngoặt" giữa Tã Bỉm Angel và Bệnh viện Đa Khoa 16A

 Nguyễn ĐứcMinh  12/08/2020

Vừa quà, tại Bệnh viện Đa Khoa 16A, Hà Đông, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại Angel đã chính thức ký kết hợp tác tài trợ Tã Bỉm cho Khoa sản Bệnh viện Đa Khoa 16A.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển quan hệ giữa hai bên. Theo đó, Tã Bỉm Angel chính thức trở thành nhà tài trợ Tã Bỉm cho khoa sản Bệnh viện Đa Khoa 16A, mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và dịch vụ thai sản trọn gói tốt nhất. Ngoài ra, tạo điều kiện thuận lợi để hai bên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, tổ chức được nhiều buổi hội thảo ý nghĩa cho cộng đồng.

 

Mở đầu cho " bước ngoặt" quan trọng này là sự kiện ngày 8-9/8/2020 Tã Bỉm Angel đã phối hợp với Bệnh viện Đa Khoa 16A tổ chức thành công Hội thảo trực tuyến “ Ươm mầm hạnh phúc – Vượt cạn thành công” và tổ chức Tư vấn, khám Siêu âm miễn phí cho hơn 200 mẹ bầu trên địa bàn quận Hà Đông . Buổi hội thảo kết thúc tốt đẹp và để lại những giá trị vô cùng ý nghĩa. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ ban tổ chức, nhà tài trợ, hội thảo đã mang đến sự hài lòng và mãn nguyện cho tất cả các mẹ bầu.

Tham dự buổi hội thảo có bà Đỗ Thu Thủy ( chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Đầu tư và Thương Mại Angel, ông Phạm Thành Vận ( Tổng giám đốc Bệnh viện Đa Khoa 16A),  PGS.TS.BS. Nguyễn Việt Hùng (trưởng Khoa Sản Bệnh viện Đa Khoa 16A Hà Đông), đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban của bệnh viện.

Theo như dự kiến bạn đầu với mong muốn được chia sẻ những kiến thức, kỹ năng cho các mẹ bầu trong quá trình mang thai, Tã Bỉm Angel kết hợp với Bệnh viện Đa Khoa 16A tổ chức buổi Hội thảo tiền sản với quy mô 300 mẹ bầu. Nhưng do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo sức khỏe cho mọi người Ban tổ chức đã chuyển hướng sang tổ chức Hội thảo trực tuyến và Khám siêm âm Miễn phí.

Bệnh viện thực hiện đầy đủ khai báo y tế, đeo khẩu trang, giãn cách thời gian Khám, tư vấn, siêu âm để giảm thiểu việc tập trung đông người.

Với sức hút trước thềm hội thảo, ngay từ sáng sớm, rất nhiều mẹ bầu đã đến Bệnh viện Đa khoa 16A để đăng kí Khám – Siêu âm thai Miễn phí.Bên cạnh đó các mẹ bầu rất quan tâm và háo hức chờ đợi để được các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa tư vấn .

Song song với việc Tư vấn – Khám – Siêu Âm thai miễn phí các mẹ bầu còn được nhận quà từ nhãn hàng Tã Bỉm Angel.

Hi vọng sự đồng hành của Tã Bỉm Angel với Bệnh viện Đa Khoa 16A sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các mẹ bầu trong hành trình mang thai, vượt cạn.

Hội thảo tiền sản sẽ được tổ chức thường kỳ tại Bệnh viện Đa khoa 16A – Lô 150 khu giãn dân Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội với sự đồng hành của Tã Bỉm Angel.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: