tã Bỉm Angel Việt Nam Hội Nghị Nhà Phân Phối Toàn Quốc 2019

Với chủ đề “ Khởi nghiệp cùng Angel” - Vào ngày 16/03/2019 vừa qua, công ty TNHH Phát triển và Thương Mại nhà đẹp Julie – đơn vị  phân phối độc quyền tã bỉm Angel tại Việt Nam đã tổ chức thành công hội nghị nhà phân phối tã bỉm Angel trên phạm vi toàn quốc. Đây cũng là dịp nhà sáng lập thương hiệu bỉm Angel tri ân, chia sẻ và hợp tác với các đối tác, khách hàng, đại lý đã hợp tác phát triển sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua.

Hội nghị có sự tham gia của ban giám đốc công ty, nhân viên toàn hệ thống cùng gần 20 nhà phân phối thân thiết từ Bắc chí Nam. Trong không gian ấm cúng thân mật, ban lãnh đạo công ty đã lắng nghe những chia sẻ về khó khăn của các đại lý, nhà phân phối trước sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường tã bỉm hiện nay.

Thấu hiểu được điều đó bà Đỗ Thu Thủy – CEO của thương hiệu bỉm Angel đã phân tích về các tính năng ưu việt của bỉm Angel so với các thương hiệu khác trên thị trường nhằm định hình một chỗ đứng riêng cho thương hiệu đồng thời chia sẻ thông tin về những cải tiến sắp tới trên sản phẩm và sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới để tăng tính phân khúc khách hàng, tạo bước đột phá trong năm 2019 của thương hiệu bỉm Angel.

Theo đúng chủ đề “ khởi nghiệp cùng Angel” công ty đã triển khai hàng loạt các chiến dịch Marketing online và offline để có thể hỗ trợ tối đa đại lý đẩy doanh số, thu về lợi nhuận bứt phá. Cũng trong hội nghị lần này Ban giám đốc cũng đã chia sẻ những kế hoạch phát triển thương hiệu trong thời gian tới, với mục tiêu đưa Angel lan tỏa khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trong buổi hội nghị này, ban lãnh đạo công ty cũng đã trao giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức của Angel cho các nhà phân phối khu vực toàn quốc

Qua chương trình này, công ty TNHH Thương mại và phát triển nhà đẹp Julie đã mang đến cho hệ thống các nhà phân phối một buổi tri ân đầy tinh tế, gần gũi để có thể thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Nhận được sự tán thành và chúc mừng của các đại lý cũng như khách hàng thương hiệu bỉm Angel tin rằng sự gắn kết hôm nay sẽ mang đến những thành công hơn nữa của tã bỉm Angle trong thời gian tới.

Với ưu điểm đáp ứng tối đa tiêu chí tã bỉm mỏng nhẹ, an toàn cho trẻ và thân thiện với môi trường thương hiệu tã bỉm Angle chắc chắn sẽ trở thành người bạn thân thiết của các bà mẹ bỉm sữa trên cả nước. Và sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu bỉm Angel trong thời gian qua cũng đã là minh chứng chính xác về sự bứt phá trong tương lai không xa.

Cũng trong hội nghị này, CEO thương hiệu cũng đã gửi tới các đại lý, nhà phân phối lời tri ân chân thành sâu sắc khi không quản ngại đường xá xa xôi đến dự hội nghị. Đồng thời Ban Giám đốc cũng đưa ra chiến lược, sứ mệnh và tầm nhìn kinh doanh trong thời gian tới, và chắc chắn với một kế hoạch hoàn hảo được xây dựng theo lộ trình như thế này thì chỉ một thời gian ngắn nữa tã bỉm Angle sẽ trở thành cái tên quen thuộc tại thị trường Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: