Tã Bỉm Angel Việt Nam Tuyển Đại Lý & Nhà Phân Phối Độc Quyền

Đăng ký để trở thành Đại lý hoặc Nhà Phân Phối Độc Quyền Khu Vực tại đây Link đăng ký đại lý và nhà phân phối độc quyền

Nếu như bạn đã biết đến chúng tôi “Tã Bỉm Angel Việt Nam “ thì hẳn bạn đã biết được mức độ hot cũng như sự tin dùng trong một bộ phận không nhỏ cộng đồng các bà mẹ Việt Nam trong thời gian gần đây, còn nếu bạn chưa biết đến  chúng tôi thì cũng không sao cả vì đây sẽ là kênh thông tin bạn tham khảo để hiểu rõ về chúng tôi và để đồng hành cùng chúng tôi trên con đường mang đến sản phẩm tã bỉm tốt nhất cho các em bé Việt Nam cùng một sự tự tin sẽ làm hài lòng các bà mẹ khó tính nhất .

Angel từ đâu tới? tham khảo tại đây

Tên thương hiệu Angel Fairy Tale lấy cảm hứng từ đôi cánh thiên thần trong các câu truyện cổ tích, với màu trắng tinh khiết biểu tượng cho một tâm hồn thánh thiện và trong trắng của những em bé thiên thần, đó là lý do bỉm chỉ có 1 màu trắng thuần khiết chứ không có bất kỳ hình thù màu sắc gì.

 

- Mực in có chứa thành phần chì nên việc hạn chế sử dụng màu sắc in lên bỉm giúp an toàn hơn cho da bé

- Bỉm mỏng chỉ bằng 1/3 bỉm thường và thoáng mát vô cùng vì thành phần đa số là sử dụng vải không dệt từ sợi bông tự nhiên giúp bé thoáng khí không bị hăm bí.

- Độ thấm hút tối đa 500ml chất lỏng (nghĩa là đóng qua đêm từ 6-8h) vẫn không lo tràn

- Bỉm được thiết kế co giãn, đai thun mềm mại và có độ co giãn sâu giúp bé không bị hằn trên da như bỉm thường.

- Bề mặt tiếp xúc với bộ phận sinh dục của bé được lót bằng tấm vải sợi bông với hàng ngàn lỗ 3D li ti giúp thấm hút nhanh chống thấm ngược.

- Mép chống tràn của bỉm ở phần bẹn tự động gập mép khi mặc giúp bé dễ chịu khi vận động

- Chất lỏng thấm hút nhanh và dàn đều bề mặt, không thể bị xô lệch vón cục như bỉm thường dù có sóc thật mạnh, vì các hạt gel Sap được giữ cố định bởi các sợi liên kết ở lõi bỉm. Đây là ưu điểm mà trên thế giới chưa có bỉm nào làm được.

- Bao bì và bỉm được sản xuất bởi nguyên liệu thân thiện môi trường có thể phân hủy giúp bảo vệ trái đất.

Và còn rất nhiều ưu điểm nữa bạn có thể tìm hiểu thêm tại fanpage :

Theo dõi chúng mình tại Fanpage Facebook                                                                  https://facebook.com/tabimangelvietnam/

Tìm hiểu thêm tại WEBSITE 

Với một phương châm kinh doanh thời đại mới 4.0 tiếp cận khách hàng qua cả kênh truyền thống và online và một châm ngôn “ Một sản phẩm tốt thực sự hãy để cho người dùng phán xét “ chính vì vậy Angel đang tích cực mở rộng và tuyển đại lý , NPP trên toàn quốc trước sự phát triển rất nóng tròng vòng 4 tháng từ tháng 7-2018 tới nay .Hãy đồng hành cùng chúng tôi để hoàn thành sứ mệnh cao cả này và cũng giúp bạn trở thành những doanh nhân với sự tự do tài chính , chúng tôi áp dụng mức chiết khấu cực kì hấp dẫn của “kẻ đến sau” và sự độc nhất trên thị trường của tính năng ưu việt trên bỉm Angel “ mềm mỏng nhất nhưng thấm hút không thua bất kì thương hiệu nào trên thị trường Việt Nam” đã giúp Angel có một chỗ đứng riêng trong lòng các bà mẹ mà không lẫn với bất kì thương hiệu nào .

Liên hệ đại lý & NPP:  Đăng ký trực tuyến tại đây

Hồng (Ms) Sale department : 0942755655

Cường (Mr) Sale department : 0968200569

Kim Dung (Ms) Sale department : 0815580159

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: